Tin tứcXem tất cả »
  • Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn: Môi trường xanh, Du lịch xanh Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn: Môi trường xanh, Du lịch xanh

Ý thức được vai trò và trách nhiệm trong việc bảo vệ tài nguyên môi trường, trường cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn luôn hướng mỗi cá nhân đến những hành động thiết thực.“Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” - theo học tại trường, sinh viên sẽ cùng tham gia các hoạt động thiết thực

• Lễ Xuất phát Hành trình đạp xe Lễ Xuất phát Hành trình đạp xe "Vì những dòng kênh xanh tại Tp.HCM"

Sáng 30/08/2015, đoàn xe đạp “Vì những dòng kênh xanh tại Tp.HCM” của Hội sinh viên Trường cao đẳng Nghề du lịch Sài Gòn đã làm Lễ xuất phát tại trường. Ngay từ rất sớm, các sinh viên của trường đã có mặt đông đủ để tham gia Lễ xuất phát. Những chiếc xe đạp được trang trí với những băng rôn khẩu hiệu sắp xếp ở vị trí trang trọng, đây chính là phương tiện mà các sinh viên sẽ sử dụng cho suốt hành trình đạp xe dọc Kênh Nhiêu Lộc tại Tp.HCM.

• Danh sách thi Tiếng anh xếp ngày 31/08/2015 và 01/09/2015 Danh sách thi Tiếng anh xếp ngày 31/08/2015 và 01/09/2015

• Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2015 Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2015

Sáng ngày 25/08/2015, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2015. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng khoa cùng gần 200 tân Cử nhân các ngành Quản trị Khách sạn - Nhà hàng, Quản trị Lữ hành và Hướng dẫn viên du lịch. Nhân dịp này, Nhà trường cũng khen tặng hơn 150 sinh viên tốt nghiệp loại Khá – Giỏi của trường.

• Sinh hoạt đầu khóa học dành cho Tân sinh viên khóa 08/2015 Sinh hoạt đầu khóa học dành cho Tân sinh viên khóa 08/2015

Vào ngày 25/08/2015, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức buồi sinh hoạt đầu năm học tại Hội trường 1 dành cho các bạn Tân sinh viên bậc Cao đẳng khóa Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành và Hướng dẫn viên du lịch...