Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tứcXem tất cả »
 • NIỀM VUI VỚI MÔN LỊCH SỬ NIỀM VUI VỚI MÔN LỊCH SỬ

  Lịch sử - môn học quan trọng, có giá trị rất lớn của truyền thống dân tộc, của ý chí và niềm tin thế hệ trẻ hôm nay. Tuy nhiên, với các bạn học sinh, sinh viên thì việc học và ghi nhớ kiến thức môn lịch sử là một thử thách không hề đơn giản. Nhưng tại trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn, các bạn sinh viên đã loại bỏ được thử thách này với những tiết học vô cùng thú vị.

 • HỘI TRẠI NHẬP MÔN - TỰ HÀO SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN HỘI TRẠI NHẬP MÔN - TỰ HÀO SINH VIÊN DU LỊCH SÀI GÒN

  Hội trại nhập môn là hoạt động thường niên của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, được tổ chức để chào đón tân sinh viên trước thềm năm học mới với nhiều trò chơi vui nhộn, chương trình văn nghệ đặc sắc cùng nghi thức truyền lửa đầy ý nghĩa.

 • BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ DU KHÁCH KHÓA 15 - 16 NĂM 2015 BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ BẢO VỆ DU KHÁCH KHÓA 15 - 16 NĂM 2015

  Ngày 19/11/2015, trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn tổ chức lễ bế giảng “Lớp bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ du lịch dành cho lực lượng bảo vệ du khách”, khóa 15 – 16 năm 2015.

 • HỌP MẶT TRI ÂN 20 - 11 HỌP MẶT TRI ÂN 20 - 11

  Tiếp tục truyền thống hàng năm, nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2015, trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn tổ chức buổi họp mặt thân mật toàn thể Quý giảng viên. Đây cũng chính là dịp để nhà trường ghi nhận và cảm ơn những gắn bó và đóng góp của Quý thầy cô trong công việc đào tạo nhiều thế hệ học viên, sinh viên nhà trường bằng cả tâm huyết của mình.

 • HỘI NHẬP ASEAN: 6 NGHỀ DU LỊCH ĐƯỢC DỊCH CHUYỂN TỰ DO HỘI NHẬP ASEAN: 6 NGHỀ DU LỊCH ĐƯỢC DỊCH CHUYỂN TỰ DO

  Cuối năm 2015, khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) thành lập, một thị trường chung được hình thành với 5 cấu phần quan trọng: tự do di chuyển hàng hóa, tự do cung cấp dịch vụ, tự do đầu tư, tự do di chuyển vốn và tự do di chuyển lao động.

Các tin khác
Góc truyền thống Xem tất cả >>
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệpXem tất cả »
Logo đối tác