Tin tứcXem tất cả »
  • THỰC HÀNH SỰ KIỆN - NHỮNG BÀI HỌC QUÝ THỰC HÀNH SỰ KIỆN - NHỮNG BÀI HỌC QUÝ

Tối ngày 28/5/2016, tại Hội trường 1, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn, lớp Cao đẳng Lữ hành 05N01 đã thi kết thúc môn Tổ chức sự kiện với chương trình “Day of Return – Ngày trở lại”.

• DAY OF RETURN - NGÀY TRỞ LẠI DAY OF RETURN - NGÀY TRỞ LẠI

Để đánh dấu cho sự trưởng thành, ôn lại những kỷ niệm đã qua và tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ trên con đường tương lai phía trước, lớp Cao đẳng Lữ hành 05N01 của trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức sự kiện “Day Of Return – Ngày trở lại” trong phần thi kết thúc môn học này.

• ĐẶT MỤC TIÊU – CON ĐƯỜNG HƯỚNG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG ĐẶT MỤC TIÊU – CON ĐƯỜNG HƯỚNG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG

Sáng ngày 23/5/2016, tại Hội trường 1, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức chuyên đề: “Đường đến thành công” – chương trình giao lưu giữa sinh viên khoa Khách sạn – Nhà hàng và anh Võ Công Huân - Cựu học viên lớp Quản trị Du lịch Khách sạn K53Đ1.

• ẤN TƯỢNG VÒNG CHUNG KẾT “SINH VIÊN THANH LỊCH 2016” ẤN TƯỢNG VÒNG CHUNG KẾT “SINH VIÊN THANH LỊCH 2016”

Ngày 19/5/2016, tại Hội trường 1, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2016”. Đây chính là dịp để sinh viên các khóa có cơ hội giao lưu, ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tuổi trẻ. Đặc biệt hơn, qua cuộc thi lần này, các bạn được định hướng thẫm mỹ, xây dựng nếp sống lành mạnh và góp phần xây dựng hình ảnh thế hệ sinh viên Du lịch Sài Gòn đầy đủ kiến thức – kỹ năng để sáng tạo và hội nhập.

• SINH HOẠT CÔNG ĐOÀN - CHUYÊN ĐỀ: SINH HOẠT CÔNG ĐOÀN - CHUYÊN ĐỀ: "THỎA THUẬN THỪA NHẬN LẪN NHAU VỀ NGHỀ DU LỊCH (MRA - TP) TRONG ASEAN

Trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế, cuối năm 2015, Việt Nam chính thức gia nhập Cộng đồng Kinh tế Quốc tế ASEAN (AEC) và thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về nghề du lịch (MRA-TP) trong ASEAN chính thức có hiệu lực. Nhằm cập nhật mới kiến thức kinh tế - xã hội Việt Nam cho Công đoàn viên, vào ngày 14/5/2016, Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về nghề du lịch (MRA-TP) trong ASEAN có sự tham dự của Ban Giám hiệu, đội ngũ Giảng viên và tất cả công đoàn viên Du lịch Sài Gòn.