Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tứcXem tất cả »
 • Sinh viên chung tay tạo mảng xanh Du lịch Sài Gòn Sinh viên chung tay tạo mảng xanh Du lịch Sài Gòn

  Sáng 5-7-2015, tiếp nối những hoạt động trong phong trào khơi dậy sức trẻ - trí sáng tạo - trách nhiệm sinh viên - trách nhiệm của người trẻ; Hội sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức chương trình “Sinh viên chung tay tạo mảng xanh Du lịch Sài Gòn” tại khuôn viên trường, thu hút gần 200 sinh viên tham gia.

 • Vững nghiệp vụ trên từng đường tour Vững nghiệp vụ trên từng đường tour

  Lớp CĐLH03N01 và N02 vừa kết thúc chuyến thực tập outbound tại đất nước Campuchia (từ ngày 26 đến 29-6-2015). Đây là chuyến thực tập thứ 4 nằm trong chương trình đào tạo Quản trị lữ hành của Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Trước đó, các bạn sinh viên đã có các chuyến thực tập tại Củ Chi, đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Trung.

 • Thông báo lịch nghỉ ngày 01 - 02/07/2015 Thông báo lịch nghỉ ngày 01 - 02/07/2015

  Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn xin thông báo lịch tạm nghỉ như sau:

 • KẾ HOẠCH DU LỊCH SÀI GÒN – HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG KẾ HOẠCH DU LỊCH SÀI GÒN – HÀNH ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

  Cuộc sống càng hiện đại thì nhu cầu tìm về với thiên nhiên càng lớn. Tìm về với những mảng xanh của cuộc sống để nghỉ ngơi, thư giãn sau sự xô bồ náo nhiệt ngoài xã hội. Vì vậy, việc tạo một không gian xanh ngay trong khuông viên trường học trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

 • Thông báo chiêu sinh lớp Thông báo chiêu sinh lớp "Bồi dưỡng Nghiệp vụ Buồng dành cho cơ sở lưu trú du lịch vừa và nhỏ khóa 19/2015"

  Thông báo chiêu sinh lớp "Bồi dưỡng Nghiệp vụ Buồng dành cho cơ sở lưu trú du lịch vừa và nhỏ khóa 19/2015" do Sở Du lịch TP HCM phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức vào Tháng 7/2015.

Các tin khác
Góc truyền thống Xem tất cả >>
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệpXem tất cả »
Logo đối tác