TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tứcXem tất cả »
 • Khai trương Công ty Du lịch F5 tour Khai trương Công ty Du lịch F5 tour

  Sáng 27-2-2015 (mùng 9 Tết Âm lịch), Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn và Ban Giám Đốc Công ty Công ty TNHH Du lịch Tư vấn Đào tạo Sài Gòn khai trương văn phòng kinh doanh Du lịch F5 tour. Việc khai trương văn phòng này nhằm giúp các sinh viên khoa Lữ Hành có điều kiện thực hành tốt hơn cũng như...

 • Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn rộn ràng ngày đầu năm Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn rộn ràng ngày đầu năm

  Sau những ngày lễ hội vui tươi, sáng 27-2-2015, Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã trở lại làm việc trong không khí rộn rã của một năm mới tràn đầy sức sống. Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ nhân viên trường đã tưng bừng tổ chức buổi họp mặt Tân niên ấm cúng, thân tình để khởi đầu cho một năm mới đầy hứa hẹn.

 • Báo Tuổi Trẻ online: Học du lịch, khám phá cuộc sống Báo Tuổi Trẻ online: Học du lịch, khám phá cuộc sống

  Nếu bạn thích làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, bạn thích đi nhiều nơi, bạn đam mê ẩm thực, thích nấu nướng, pha chế, thì Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn là nơi tuyệt vời giúp bạn thực hiện ước mơ.

 • Du lịch Sài Gòn - Nơi chắp cánh cho những đam mê Du lịch Sài Gòn - Nơi chắp cánh cho những đam mê

  Trong thời kì hội nhập, nhu cầu đi lại, khám phá, nghỉ dưỡng của con người ngày càng tăng cao cùng với sự đầu tư của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế vào những điểm du lịch ngày càng mạnh mẽ đã khiến cho nhóm ngành dịch vụ du lịch - khách sạn - nhà hàng trở thành một trong những nhóm ngành tuyển dụng nhân sự nhiều nhất các năm qua.

 • HỘI THẢO DACUM – LẤY Ý KIẾN PHÂN TÍCH NGHỀ, PHÂN TÍCH CÔNG VIỆC CHO NGHỀ HỘI THẢO DACUM – LẤY Ý KIẾN PHÂN TÍCH NGHỀ, PHÂN TÍCH CÔNG VIỆC CHO NGHỀ "MARKETING DU LỊCH”

  Sáng ngày 05/02/2015, Ban chủ nhiệm Phân tích nghề “Marketing Du lịch” đã phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn phối hợp Hội thảo DACUM lấy ý kiến chuyên gia để phân tích nghề, phân tích công việc cho nghề Marketing Du lịch. Đây là hoạt động trong chuỗi công việc thực hiện nhiệm vụ được giao theo quyết định số 1233/QĐ-TCDN ngày 27 tháng 11 năm 2014 của Tổng cục dạy nghề.

Các tin khác
Góc truyền thống Xem tất cả >>
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệpXem tất cả »
Logo đối tác