Tin tứcXem tất cả »
  • Công bố kết quả cuộc thi “Lời trái tim, Ngọn lửa trái tim” - Viết về Hội trại nhập môn 2014 Công bố kết quả cuộc thi “Lời trái tim, Ngọn lửa trái tim” - Viết về Hội trại nhập môn 2014

Sau khi phát động cuộc thi “Lời trái tim, ngọn lửa trái tim”, viết về Hội trại nhập môn 2014. Ban Tổ Chức nhận được rất nhiều chia sẻ của các bạn về hội trại vừa tổ chức. Qua nhiều khó khăn, cân nhắc trong việc chọn bài trao giải, Ban Tổ Chức công bố giải thưởng như sau:

• Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014, tại khách sạn Hương Sen, Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức buổi họp mặt thân mật giữa quý thầy, cô. Đây cũng là dịp để nhà trường cảm ơn những gắn bó và đóng góp của Quý Thầy, Cô trong việc đào tạo nhiều thế hệ sinh viên nhà trường...

• Báo Người Lao Động: Hội thi HDV BenThanh Tourist mở rộng 2014: Giải nhất thuộc về sinh viên Trường CĐ Nghề Du lịch Sài Gòn Báo Người Lao Động: Hội thi HDV BenThanh Tourist mở rộng 2014: Giải nhất thuộc về sinh viên Trường CĐ Nghề Du lịch Sài Gòn

(NLĐO) - Chiều 14-11, tại Hội trường khách sạn Viễn Đông (275A Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM), vòng chung kết hội thi Hướng dẫn viên (HDV) mở rộng 2014 do BenThanh Tourist tổ chức đã kết thúc trong không khí hân hoan của các thí sinh, là một sự kiện đáng nhớ của những người yêu thích nghề HDV.

• Chung kết Chung kết "Tập thể tài năng 2014"

Tối 17/11 cuộc thi Tập thể tài năng 2014 bước vào vòng chung kết tại Hội trường 1. Sau khi trải qua những vòng thi sơ khảo đầy thử thách, 05 tiết mục tài năng nhất sẽ tranh tài để tìm ra Quán quân cho mùa giải năm 2014. Năm tiết mục xuất sắc nhất của Vòng chung kết là của các lớp Cao đẳng Quản lý khách sạn 14N7 (CDKS14N7), Cao đẳng Quản lý khách sạn 10N03 (CDKS10N3), Cao đẳng Hướng dẫn 05 (CDHD05N1), Cao đẳng Kế toán 03N01 (CDKT03N01) và Cao đẳng Quản lý khách sạn 14N1 (CDKS14N1).