Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Ngành đào tạo > Hệ cao đẳng
  • Quản trị khách sạn - Hospitality Management
    Bạn sẽ là nhà quản lý chuyên nghiệp làm việc trong các khách sạn, nhà hàng. Bạn có một nền tảng kiến thức chuyên sâu về các nghiệp vụ và có kiến thức của một nhà quản lý. Đây là nghề có thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc tốt và luôn có nhu cầu tuyển dụng cao trong xu hướng phát triển du lịch Việt Nam hiện nay.
  • Quản trị lữ hành - Tourism Management
    Đây là một nghề mới đầy hứa hẹn vì nguồn nhân lực có trình độ quản lý trong hoạt động lữ hành rất thiếu, phần đông từ các ngành nghề khách chuyển qua. Đội ngũ này làm công tác quản lý lữ hành bằng kinh nghiệm nên việc đào tạo chuyên ngành là rất cần thiết. Một người giỏi nghiệp vụ, có kiến thức và lỹ năng quản lý, tự tin, năng động và sẵn sàng cho nghề nghiệp tương lai chính là hình ảnh của bạn khi ra trường.
  • Hướng dẫn du lịch
    Hướng dẫn viên du lịch là người thay mặt công ty du lịch, thực hiện chương trình đã cam kết với khách hàng, phục vụ và chăm sóc khách hàng, thỏa mãn các nhu cầu về du lịch, tìm hiểu văn hóa, lịch sử của điểm tham quan và nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng. Là một hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc và thiết lập mối quan hệ với nhiều người đến từ nhiều niềm văn hóa khác nhau. Hướng dẫn viên du lịch là nghề có thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến.
Logo đối tác