Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Truyền thống du lịch sài gòn
Hình ảnh đáng nhớXem tất cả »
Những dòng cảm xúc
 • Sinh viên Nguyễn Quốc Việt - Cao đẳng Hướng dẫn 05N01 Sinh viên Nguyễn Quốc Việt - Cao đẳng Hướng dẫn 05N01

  Đặc biệt, với Thầy Cô ở trường không có rào cản với sinh viên, thay vào đó là sự dẫn dắt, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Thầy Cô như "những người bạn lớn" rất thân thiện và đầy trách nhiệm đã vun đắp cho tôi tinh thần trách nhiệm và "cái tâm" với ngành nghề mà tôi đã lựa chọn.

 • Cựu sinh viên Nguyễn Ngọc Mạnh Cường - Cao đẳng Hướng dẫn 02 Cựu sinh viên Nguyễn Ngọc Mạnh Cường - Cao đẳng Hướng dẫn 02

  Những bài học, những lời giảng dạy thật chân tình của các Thầy Cô, hay những kỷ niệm thật khó quên từ những chuyến đi thực tập thật bổ ích, và còn có cả những khoảnh khắc vui vẻ, cháy hết mình trong những hoạt động ngoại khóa như từ thiện, thể thao, văn nghệ,….Tất cả đã đọng lại và trở thành một trong những khoảng thời gian đẹp nhất trong tôi.

 • Sinh viên Lâm Đức Lợi - Cao đẳng Hướng dẫn 03 Sinh viên Lâm Đức Lợi - Cao đẳng Hướng dẫn 03

  Với bề dày truyền thống và sự uyên sâu của những người đưa đò nơi đây, tôi và những sinh viên đã và đang học tại mái trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn luôn tin rằng nơi đây sẽ luôn là cái nôi đào tạo và chứng kiến sự trưởng thành qua bao thế hệ ngày càng chuyên nghiệp và luôn vươn xa đến những tầm cao mới.

 • Cựu sinh viên Hồ Viết Cát Phương - Bộ phận tiền sảnh Khách sạn Pullman Cựu sinh viên Hồ Viết Cát Phương - Bộ phận tiền sảnh Khách sạn Pullman

  Ba năm với ngôi trường mang tên Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn thì giờ đây lễ tốt nghiệp chính là kết quả chứng minh cho sự cố gắng phấn đấu học tập cũng như công lao với kinh nghiệm quý báu mà Thầy Cô đã truyền dạy cho em.

 • Lê Hải Yến - Sinh viên Cao đẳng Hướng dẫn 02N01 Lê Hải Yến - Sinh viên Cao đẳng Hướng dẫn 02N01

  Những năm tháng học tập, vui chơi, tham gia các hoạt động ngoại khóa tại trường có lẽ là những khoảng thời gian khó quên nhất đối với bản thân tôi.