Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệp

Nguyễn Minh Quyền - Giám đốc phát triển du lịch Công ty Du lịch Bến Thành

Trường Cao Đẳng Nghề Nghề Du Lịch Sài Gòn , tiền thân là  Trường Nghiệp Vụ Du Lịch Sài Gòn .Tên tuổi của trường gắn liền với chất lượng đào tạo trong 25 năm qua đã đào tạo được một lực lượng rất lớn học viên có đầy đủ trình độ chuyên môn , nghiệp vụ đáp ứng được nhu cầu đa nghành của các công ty du lịch góp phần rất lớn vào sự phát triển của nghành du lịch Việt nam .
 
Các chương trình, giáo trình đào tạo gắn liền với chuyên sâu thực thực tiễn , nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để tạo cho học viên tiếp thu nghiệp vụ, chuyên môn một cách tốt nhất . Đào tạo lý thuyết kết hợp với thực tập thực tế trên tuyến điểm đã trang bị cho học viên một kiến thức nghiệp vụ vững vàng , học viên có đủ bản lĩnh, tự tin là tiêu chuẩn cơ bản cho các đơn vị tuyển dụng .

 
 

Ông Nguyễn Minh Quyền (bên trái) Giám đốc phát triển du lịch Công ty du lịch Bến Thành
 
Điều tâm đắc nhất của tôi là Trường đã giáo dục cho học viên có được “ Cái Tâm “ trong nghề nghiệp, kết hợp với đức tính yêu nghề từ chính bản thân của học viên sẽ làm nền tảng Để làm  “ Hành trang vào nghề “ và luôn có  tinh thần học hỏi, cầu tiến sẽ tạo sự phát triền nghề nghiệp bền vững trong tương lai cho chính mình.
 
Thực tế chứng minh Học viên của trường vận dụng những kiến thức được đào tạo của Nhà trường đã từng bước thành  công trong nghề nghiệp , tích lũy kinh nghiêm . Cụ thể có rất nhiều học viên đã  và đang giữ những vai trò lãnh đạo của các công ty du lịch.
 
 
Cựu học viên
NGUYEN MINH QUYEN (JOHNNY)
( Vice - Director) - BEN THANH TOURIST TRAVEL SERVICE CENTER

Các tin khác

Logo đối tác