Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệp

Sinh viên Nguyễn Quốc Việt - Cao đẳng Hướng dẫn 05N01

Những ngày đầu khi tôi bước vào mái nhà chung của Trường Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn tôi rất bỡ ngỡ. Tôi không biết là mình có đủ tự tin để nói trước đám đông hay không? Tôi có đủ kiến thức để theo nghề không? ... Rất nhiều điều băn khoăn trong tôi.

Nhưng sau 2 năm học tập dưới mái trường này, tôi đã học được rất nhiều bài học quý không chỉ cho bản thân mà còn cho nghề nghiệp sau này. Các giảng viên của trường luôn tận tình trong việc truyền đạt kiến thức rất sâu và rộng cho sinh viên.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường giúp tôi rèn luyện thêm ý chí và sự tự tin

Đặc biệt, với Thầy Cô ở trường không có rào cản với sinh viên, thay vào đó là sự dẫn dắt, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm. Thầy Cô như "những người bạn lớn" rất thân thiện và đầy trách nhiệm đã vun đắp cho tôi tinh thần trách nhiệm và "cái tâm" với ngành nghề mà tôi đã lựa chọn.

Thuyết minh tại chuyên đề Thái Lan

Tham gia Hội thao của trường

Ngoài ra, hàng năm trường luôn có các hoạt động bổ ích cho sinh viên và các hội thao ...giúp cho chúng tôi có những giây phút thư giản thỏa mái sau những giờ học căng thẳng và có nhiều cái nhìn rõ hơn về ngành tôi đang học....

Để sau này khi tôi đã trang bị đủ hành trang  bước vào đời. Tôi sẽ tự tin giới thiệu với mọi người là  "Tôi là sinh viên của Trường Du Lịch Sài Gòn ".

Sinh viên Nguyễn Quốc Việt  Lớp: Cao đẳng Hướng dẫn 05N01