Google+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ
DU LỊCH SÀI GÒN
Right Choice, Bright Future
Tin tứcXem tất cả »
 • CÓ KHÓ ĐỂ TRỞ THÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH CÓ KHÓ ĐỂ TRỞ THÀNH HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

  Không gò bó trong môi trường văn phòng, nghề hướng dẫn du lịch hấp dẫn các bạn trẻ năng động, thích khám phá, trải nghiệm những vùng đất mới.

 • HỌC QUẢN TRỊ LỮ HÀNH - TẠO LẬP TƯƠNG LAI BỀN VỮNG HỌC QUẢN TRỊ LỮ HÀNH - TẠO LẬP TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

  Theo học ngành Quản trị lữ hành, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ không chỉ qua sách vở và những bài giảng trên lớp mà còn qua những chuyến đi thực tế với rất nhiều điểm đến.

 • KHOA LỮ HÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “ GIẢNG VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH” KHOA LỮ HÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “ GIẢNG VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH”

  Sáng ngày 15/02/2020, Khoa Lữ hành trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã tổ chức tọa đàm “ Giảng viên và Doanh nghiệp lữ hành” nhằm ghi nhận những ý kiến đóng góp của giảng viên và các đại diện doanh nghiệp trong lĩnh vực lữ hành đối với chương trình đào tạo của khoa.

 • HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NGÀNH HỌC LÀM BẠN VỚI THỰC TIỄN HỌC QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NGÀNH HỌC LÀM BẠN VỚI THỰC TIỄN

  Là ngành học nhiều từ thực tiễn, chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm cung cấp cho học viên nhiều kinh nghiệm ngay cả khi chưa tốt nghiệp

 • HỌC DU LỊCH: CHỌN ĐÚNG, SÁNG TƯƠNG LAI HỌC DU LỊCH: CHỌN ĐÚNG, SÁNG TƯƠNG LAI

  Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, lượng khách quốc tế cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Du lịch Việt Nam ngày càng mở rộng và được biết đến nhiều hơn trên thế giới, rất nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế.

Các tin khác
Góc truyền thống Xem tất cả >>
Cảm nhận của sinh viên phụ huynh & doanh nghiệpXem tất cả »
Logo đối tác